Cập nhật: 22/11/2020 Lượt đọc: 377

Cơ sở vật chất hiện có

Cơ sở vật chất trong nhà trường – yếu tố quan trọng bảo đảm yêu cầu nâng cao chất lượng đào tạo, NCKH – thường xuyên được nâng cấp. Nhà trường có hệ thống phòng học, phòng học đa năng trang bị đầy đủ máy móc; hệ thống phòng thí nghiệm ở một số tổ bộ môn được đầu tư máy móc hiện đại đáp ứng yêu cầu học tập và nghiên cứu khoa học của giáo viên và học sinh; thư viện hiện đại, sân vận động, nhà thi đấu đa năng, v.v... phục vụ thiết thực cho hoạt động dạy và học. Cảnh quan môi trường, khuôn viên trong trường luôn được giữ gìn xanh, sạch, đẹp, làm cho Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai trở thành môi trường giáo dục lành mạnh trong hệ thống các trường THPT của Thủ đô.

Cơ sở vật chất hiện có

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN CÓ

*01tòa nhà04tầng với21phòng học,03phòng thực hành Lý – Hoá - Sinh;03phòng học đa năng có trang bị máy chiếu thế hệ mới;03phòng học CNTT,01phòng học quốc tế đảm bảo tiêu chuẩn học ngoại ngữ.

*01tòa nhà02tầng với09phòng học

* Các phòng học đều đảm bảo đầy đủ bàn ghế tiêu chuẩn, ánh sáng, quạt và điều hòa nhiệt độ.

*12khu WC đảm bảo vệ sinh cho CBGV và học sinh; sân bê tông rộng 200m2

*01nhà Thể chất;01th­ư viện;11phòng làm việc

*01sân bóng đá với cỏ tự nhiên và ánh sáng đảm bảo

*01sân bóng rổ theo tiêu chuẩn

* Trang bị đủ SGK, STK, đồ dùng làm việc cho các bộ phận.

Sơ đồ minh họa:

Phòng HĐSP

Khu TH_CNTT

Phòng TH Vật Lí

Hệ thống các phòng học

Quang cảnh sân trường giờ nghỉ giữa các tiết học

Các hoạt động Văn - Thể - Mỹ