Thứ tư, Ngày 16 Tháng 10 Năm 2019
  • Chào mừng các bạn đến với trang thông tin điện tử trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ

TIN TỨC Tin hoạt động
Hội diễn văn nghệ "Tiếng hát Cán bộ, Giáo viên, Công nhân viên" Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

Ngày 18/10/2017, Công đoàn trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai long trọng tổ chức Hội diễn văn nghệ "Tiếng hát Cán bộ, Giáo viên, Công nhân viên" chào mừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10.

Với chủ đề "Việt Nam, đất nước, con người và tình yêu", các tiết mục trong Hội diễn lần đầu tiên được tổ chức năm nay, các thày cô đã say sưa cất lên những lời ca tiếng hát ca ngợi về tình yêu quê hương, đất nước,

Bên cạnh sự đa dạng về thể loại, cách thức thể hiện độc đáo như biểu diễn đơn ca, tốp ca, múa... Ban Tổ chức ghi nhận nhiều tiết mục đầu tư hoành tráng, dàn dựng công phu, tập luyện nghiêm túc tạo cho Ban Giám khảo và khán giả hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Sau hơn 1 giờ biểu diễn với 10 tiết mục của 07 tổ công đoàn tham gia và hơn 50 thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, học sinh trình diễn, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các đồng chí CBGV, NV và các em học sinh. Ban tổ chức đã lựa chọn những tiết mục xuất sắc nhất, ý nghĩa nhất để công diễn và trao giải cho Hội diễn.

Một số hình ảnh tại Hội diễn Văn nghệ

Tiết mục Văn nghệ của Tổ Hành Chính

Tiết mục Văn nghệ của Tổ Ngoại ngữ - Thể dục - QP

Tiết mục Văn nghệ của Tổ Hóa - Sinh